Các loại cọ lăn sơn (Rulo) thông dụng hiện nay

Hotline:
0986.440.404
Tin tức

Các loại cọ lăn sơn (Rulo) thông dụng hiện nay

           Cọ lăn sơn (hay còn được gọi là rulo) là công cụ không thể thiếu trong quá trình sơn và trang trí nội thất. Chúng giúp việc sơn trở nên dễ dàng và nhanh chóng, mang lại kết quả mịn màng và đẹp mắt. Hiện nay, có nhiều loại cọ lăn sơn thông dụng trên thị trường. Dưới đây là danh sách các loại cọ lăn sơn phổ biến mà bạn có thể lựa chọn.

  Cọ lăn sơn vải

         Cọ lăn sơn vải là loại cọ lăn thông dụng nhất. Chúng có lớp lông dày và mềm mịn, giúp hấp thụ và phân phối sơn một cách đều trên bề mặt. Cọ lăn sơn vải thích hợp cho việc sơn trên các bề mặt phẳng và nhẵn như tường, trần nhà và cửa sổ.

   

  Cọ lăn sơn

   

  Cọ lăn sơn bông

          Cọ lăn sơn bông cũng là một lựa chọn phổ biến. Chúng được làm từ bông tự nhiên, có khả năng hấp thụ nước tốt và phân phối sơn đều. Cọ lăn sơn bông thích hợp cho việc sơn trên các bề mặt mịn và nhẵn như vách ngăn và cửa gỗ.

  Cọ lăn sơn cao su

         Cọ lăn sơn cao su có lớp lông cao su hoặc nhựa, giúp tạo ra lớp sơn mịn và bền bỉ trên bề mặt. Chúng thích hợp cho việc sơn trên các bề mặt thô và không đều như bức tường với những vết nứt hoặc vết sơn cũ.

  Cọ lăn sơn mút

           Cọ lăn sơn mút được làm từ vật liệu mút mềm, giúp tạo ra một lớp sơn mịn và không gây vệt. Chúng thích hợp cho việc sơn trên các bề mặt nhẵn và có kết cấu như tường sơn trang trí.

   

  Cọ lăn sơn

   

  Cọ lăn sơn có gai

          Cọ lăn sơn có gai (còn được gọi là cọ lăn chọc) có lớp gai nhỏ trên bề mặt lăn. Chúng thường được sử dụng để sơn trên các bề mặt có kết cấu đặc biệt như gỗ thô, gỗ ghép hoặc các bề mặt có vân nổi. Lớp gai giúp tạo ra một hiệu ứng đặc biệt và tăng cường sự bám dính của sơn.

  Cọ lăn sơn dạng tam giác

          Cọ lăn sơn dạng tam giác có thiết kế độc đáo với hình dạng tam giác. Chúng thích hợp cho việc sơn trên các góc cạnh, cạnh sơn và các khu vực hẹp khác. Đặc điểm này giúp dễ dàng tiếp cận các khu vực khó sơn và tạo ra kết quả sơn đồng đều.

  Kết luận

         Trên đây là một số loại cọ lăn sơn (rulo) thông dụng hiện nay mà bạn có thể lựa chọn khi thực hiện công việc sơn. Hãy chọn loại cọ lăn phù hợp với bề mặt và yêu cầu của bạn để đạt được kết quả sơn tốt nhất.


  CƠ SỞ SẢN XUẤT CỌ SƠN MINH THUẬN

  Địa chỉ: 253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM

  Điện thoại:  0986.440.404

  Email: thuan.nguyenminh86@gmail.com

  Website: http://cominhthuan.com - https://cosonminhthuan.vn