CỌ ĐŨA THÉP

Hotline:
0986.440.404
CỌ ĐŨA THÉP

    CỌ ĐŨA THÉP

  • 0
  • 91
  • Liện hệ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Cọ đũa thép

Cọ đũa thép là loại cọ quét được sử để vệ sinh bề mặt trước khi sơn, giúp cho chất lượng thi công sơn được đẹp hơn, sự bám dính chắc chắn hơn.

Công dụng của cọ đũa thép : giúp loại bỏ các bụi bẩn, các mảng chất bám bẩn hay gỉ sét trên bề mặt vật liệu hoặc tường trước khi sơn. Giúp cho sơn có thể bám tốt hơn, tăng cường chất lượng, độ bền cũng như bề mặt thi công sơn được đẹp hơn.

Chất liệu làm nên cọ đũa thép: Phần cán của cọ thường làm bằng gỗ  ( hoặc nhựa) dạng thanh trụ dài như cái đũa. Phần đầu cọ là các sợi lông làm từ sắt, thép được bó đều và cố định chắc chắn.

Cọ đũa thép Minh Thuận

Minh Thuận sản xuất và thương mại các mẫu cọ đũa thép chắc chắn, bền tốt, khách hàng có hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như khả năng đáp ứng công việc tốt nhất của các sản phẩm với mức giá phải chăng nhất.

Để mua Cọ đũa thép từ Minh Thuận quý khách có thể ghé trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại địa chỉ :253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM; hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : https://cosonminhthuan.vn/ .

Quý khách cũng có thể được tư vấn về các sản phẩn cọ quét, cọ lăn,…hoặc về các chính sách ưu đãi, giá sỉ cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0986.440.404.

Cọ sơn Minh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Cám ơn quý khachs luông yêu quý và ủng hộ Minh Thuận. Chúc quý khách sức khỏe.