CỌ CÁN GỖ LOẠI 1

Hotline:
0986.440.404
CỌ CÁN GỖ LOẠI 1

    CỌ CÁN GỖ LOẠI 1

  • 0
  • 180
  • Liện hệ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Cọ sơn cán gỗ loại 1

Cọ sơn cán gỗ loại 1 là loại cọ quét được sử dụng phổ biến trong xây dựng cũng như trong đời sống, không chỉ đáp ứng được công việc đặc thù mà nó còn được ưa chuộng bởi sự bền chắc, nhẹ, dễ thao tác.

Công dụng của cọ sơn cán gỗ : sử dụng cho sơn nước, sơn dầu và các loại hóa chất trong xây dựng, dân dụng. Giúp người thợ có thể thực hiện các thao tác sơn quét ở các vị trí góc cạnh, vị trí khó, đòi hỏi đặc thù về kích thước, không gian thao tác.

Chất liệu làm nên cọ sơn cán gỗ : sử dụng gỗ, sợi tự nhiên, kẽm. Phần cán của cọ được làm bằng gỗ tự nhiên, chắc chắn, tạo hình đẹp, dễ cầm nắm và thao tác. Đầu quét của cọ được làm bằng sợi tự nhiên, được bọc kẽm chắc chắn, khít đều giúp cho chất lượng giữ sơn và nhả sơn thực hiện thi công đều, đẹp hơn.

Cọ quét sơn thường là sản phẩm không thay thế hay sửa chữa được: sản phẩm được làm hoàn chỉnh và ta chỉ việc sử dụng cho đến khi hao món hết hoặc không sử dụng được nữa. Tùy từng loại cọ, loại sợi và việc sử dụng thực tế mà ta có thể vệ sinh và tái sử dụng lại hoặc chỉ dùng 1 lần.

 

Cọ sơn cán gỗ loại 1

 

Cọ sơn cán gỗ Minh Thuận :

Tại Minh Thuận, chúng tôi sản xuất và phân phối các mẫu cọ sơn chất lượng, có thương hiệu uy tín. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như khả năng đáp ứng công việc tốt nhất của các sản phẩm.

Để mua Cọ sơn cán gỗ loại 1 từ Minh Thuận quý khách có thể ghé trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại địa chỉ :253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM; hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : https://cosonminhthuan.vn/ .

Quý khách cũng có thể được tư vấn về các sản phẩn cọ sơn, con lăn sơn,…hoặc về các chính sách ưu đãi, giá sỉ cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0986.440.404.

Cọ sơn Minh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Cám ơn quý khách luôn yêu quý và ủng hộ Minh Thuận. Chúc quý khách sức khỏe.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ