CỌ CÁN GỖ LOẠI 2

Hotline:
0986.440.404
CỌ CÁN GỖ LOẠI 2

    CỌ CÁN GỖ LOẠI 2

  • 0
  • 208
  • Liện hệ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Cọ sơn cán gỗ loại 2

Cọ sơn cán gỗ loại 2 là loại cọ quét được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng cũng như trong đời sống. Mặc dù chất lượng sợi, chất lượng sơn không được như cọ loại 1, tuy nhiên giá thành lại hợp lý hơn. Đây cũng là một lựa chọn hữu dụng, với nhiều kích thước đa dạng, giá thành rẻ hơn.

Công dụng của cọ sơn cán gỗ : sử dụng cho sơn nước, sơn dầu và các loại hóa chất trong xây dựng, dân dụng. Giúp người thợ có thể thực hiện các thao tác sơn quét ở các vị trí góc cạnh, vị trí khó đòi hỏi đặc thù về kích thước và không gian, thao tác.

Chất liệu làm nên cọ sơn cán gỗ : sử dụng gỗ, sợi tự nhiên, kẽm. Phần cán của cọ được làm bằng gỗ tự nhiên, chắc chắn, tạo hình đẹp, dễ cầm nắm và thao tác. Đầu cọ được làm bằng sợi tự nhiên, bọc kẽm chắc chắn

Cọ quét sơn cán gỗ loại 2 không thay thế hay sửa chữa được: sản phẩm được làm hoàn chỉnh, sử dụng cho đến khi hao mòn hết hoặc không sử dụng được nữa. Có thể vệ sinh và tái sử dụng lại hoặc không.

 

Cọ sơn cán gỗ loại 2

 

Cọ sơn cán gỗ Minh Thuận :

Tại Minh Thuận, chúng tôi sản xuất và phân phối các mẫu cọ sơn chất lượng, có thương hiệu uy tín. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như khả năng đáp ứng công việc tốt nhất của các sản phẩm.

Để mua Cọ sơn cán gỗ loại 2 từ Minh Thuận quý khách có thể ghé trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại địa chỉ :253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM; hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : https://cosonminhthuan.vn/ .

Quý khách cũng có thể được tư vấn về các sản phẩn cọ quét, cọ lăn,…hoặc về các chính sách ưu đãi, giá sỉ cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0986.440.404.

Cọ sơn Minh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Cám ơn quý khách luôn yêu quý và ủng hộ Minh Thuận. Chúc quý khách sức khỏe.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ