CỌ LĂN CHỈ ĐA DỤNG

Hotline:
0986.440.404
CỌ LĂN CHỈ ĐA DỤNG

    CỌ LĂN CHỈ ĐA DỤNG

  • 0
  • 97
  • Liện hệ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Con lăn sơn Mini sự lựa chọn hay ho 

Con lăn sơn Mini là loại con lăn sơn có kích thước nhỏ, có thể sử dụng để sơn tại các vị trí có diện tích hẹp, không gian tao tác nhỏ, hay sơn các đường chỉ, các lằn hẹp trên tường hay trên các vật dụng, đồ dùng nội thất,… giúp việc thi công dễ dàng, đẹp hơn, sáng tạo hơn. Con lăn mini sử dụng tốt cho cả sơn dầu và sơn nước

Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ với 2 loại đầu ống lăn lớn và đầu ống lăn nhỏ để bạn lựa chọn kích thước phù hợp, có thể thi công sơn chỉ tường, sơn vẽ,…

Ứng dụng đa dạng của con lăn mini :

Con lăn mini có thể ứng dụng ở rất nhiều nhiệm vụ, ở các vị trí khó khăn hơn mà các loại cọ lăn sơn thông thường khó đáp ứng tốt.

  • Sơn vạch chỉ, lằn chỉ trên tường : ở các công trình tường yêu cầu thi công sơn với màu sắc đa dạng, hay nhiều lằn màu sơn to nhỏ khác nhau thì lúc này vai trò của một con lăn mini là rất tốt để người thợ có thể dễ dàng sơn phết tạo ra những lằn sơn đẹp với thời gian rất nhanh, thao tác thuận lợi nhất.
  • Đôi lúc việc sơn không chỉ là ở tường, nếu bạn cần sơn các góc nhỏ, các cạnh viền cho trang trí các vật dụng nhỏ, các tủ, giường hay hộp,… thì lúc này con lăn sơn mini là lựa chọn hợp lý. Bạn có thể chọn loại con lăn mini ống nhỏ hoặc con lăn mini ống lớn để phù hợp với yêu cầu thực hiện.
  • Những công việc sơn vẽ như tranh tường hay sơn trang trí khác thì bên cạnh cọ vẽ, chổi sơn, thì các cọ lăn sơn mini cũng giúp công việc này rất đắc lực.

Giá thành rẻ mà vẫn chất lượng :

Với một con lăn mini bạn bỏ ra chi phí rẻ hơn các loại con lăn lớn khác mà lại thi công được những yêu cầu mà nhiều khi con lăn lớn lại không tiện. Như thế quả là tuyệt vời nếu như việc sơn của bạn không yêu cầu bề mặt lớn và thời gian quá gấp rút. Đây cũng là lý do mà khi muốn có một chiếc cọ lăn sơn giá rẻ người ta thường chọn con lăn sơn mini.

Bạn cũng dễ dàng để thay thế sửa chữa con lăn sơn mini này, hoặc mua nhiều cái hơn để thay đổi khi yêu cầu sơn nhiều màu sắc cùng lúc.

Nếu bạn đang cần con lăn sơn mini hãy tới Minh Thuận :

Minh Thuận cung cấp cọ lăn sơn( con lăn sơn) mini chất lượng giá rẻ, với nhiều ưu đãi. Hãy ghé thăm cửa hàng chúng tôi tại  : 253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : https://cosonminhthuan.vn/ .

Quý khách cũng có thể được tư vấn về các sản phẩn cọ sơn, con lăn sơn,…hoặc về các chính sách ưu đãi, giá sỉ cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0986.440.404.

Cọ sơn Minh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Cám ơn quý khách luôn yêu quý và ủng hộ Minh Thuận. Chúc quý khách sức khỏe.

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ