CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT PRO

Hotline:
0986.440.404
CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT PRO

    CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT PRO

  • 0
  • 175
  • Liện hệ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Con lăn sơn Tân Việt Nhật Pro

Con lăn sơn Tân Việt Nhật Pro là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bằng những nguyên liệu cao cấp cũng như thiết kế khác biệt. Thiết kế tinh tế với cán 2 lớp bằng PVC và PU giúp người sử dụng cầm nắm êm ái. 
Vải sơn của con lăn sơn pro là loại vải sơn 100% Acrylic thấm hút sơn đều và nhả sơn mịn. Có thể sử dụng tốt cho cả sơn nước lẫn sơn gốc dầu. Bạn sẽ không cần băn khoăn lựa chọn con lăn hợp với chất liệu sơn sử dụng khác nhau nữa.


Mua con lăn sơn tại Minh Thuận 

Minh Thuận cung cấp con lăn sơn pro thương hiệu Tân Việt Nhật chất lượng, giá rẻ cho quý khách hàng. Để mua con lăn sơn chất lượng quý khách có thể ghé trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại địa chỉ : 253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM, hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : https://cosonminhthuan.vn/ .

Quý khách cũng có thể được tư vấn về các sản phẩn cọ sơn, con lăn sơn,…hoặc về các chính sách ưu đãi, giá sỉ cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0986.440.404.

Cọ sơn Minh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Cám ơn quý khách luôn yêu quý và ủng hộ Minh Thuận. Chúc quý khách sức khỏe.
 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
CỌ LĂN VÀNG TRƠN
Giá: Liện hệ
CỌ LĂN VẢI 2 SỌC
Giá: Liện hệ
CỌ LĂN VẢI 2 SỌC
Giá: Liện hệ