CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT PRO

Lượt xem : 1387
Liên hệ
Mô tả : Minh Thuận cung cấp con lăn sơn pro thương hiệu Tân Việt Nhật chất lượng, giá rẻ cho quý khách hàng. Để mua con lăn sơn chất lượng quý khách có thể ghé trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại địa chỉ : 253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM, hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : http://cosonminhthuan.vn/ .

Con lăn sơn Tân Việt Nhật Pro

Con lăn sơn Tân Việt Nhật Pro là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bằng những nguyên liệu cao cấp cũng như thiết kế khác biệt. Thiết kế tinh tế với cán 2 lớp bằng PVC và PU giúp người sử dụng cầm nắm êm ái. 
Vải sơn của con lăn sơn pro là loại vải sơn 100% Acrylic thấm hút sơn đều và nhả sơn mịn. Có thể sử dụng tốt cho cả sơn nước lẫn sơn gốc dầu. Bạn sẽ không cần băn khoăn lựa chọn con lăn hợp với chất liệu sơn sử dụng khác nhau nữa.


Mua con lăn sơn tại Minh Thuận 

Minh Thuận cung cấp con lăn sơn pro thương hiệu Tân Việt Nhật chất lượng, giá rẻ cho quý khách hàng. Để mua con lăn sơn chất lượng quý khách có thể ghé trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại địa chỉ : 253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM, hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : https://cosonminhthuan.vn/ .

Quý khách cũng có thể được tư vấn về các sản phẩn cọ sơn, con lăn sơn,…hoặc về các chính sách ưu đãi, giá sỉ cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0986.440.404.

Cọ sơn Minh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Cám ơn quý khách luôn yêu quý và ủng hộ Minh Thuận. Chúc quý khách sức khỏe.
 

Sản phẩm khác
CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

Giá: Liên Hệ

CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

Giá: Liên Hệ

CỌ LĂN VÀNG TRƠN

CỌ LĂN VÀNG TRƠN

Giá: Liên Hệ

CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT

CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT

Giá: Liên Hệ

Đang online: 3 Trong tuần: 198 Tổng truy cập: 114650
Hotline tư vấn miễn phí: 0986.440.404
Zalo