CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT

Hotline:
0986.440.404
CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT

    CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT

  • 0
  • 82
  • Liện hệ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Con lăn sơn Tân Việt Nhật 

Con lăn sơn xanh sọc trắng của công ty Tân Việt Nhật chất lượng và giá rẻ, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của người tiêu dùng được phân phối trên toàn quốc.

Cấu tạo của con lăn sơn 

Đầu lăn sơn ( ống lăn ):

Ống lăn sơn (đầu lăn sơn) có thiết kế hình trụ rỗng ruột, giúp cho việc lăn sơn trở nên dễ dàng và chất lượng hơn. Ống này có kích thước tùy theo loại con lăn( con lăn thường, con lăn chỉ, con lăn mini). Trên bề mặt ống được dán một lớp vải sơn chuyên dùng giúp giữ sơn và nhả sơn lên bề mặt cần sơn.

Khung của con lăn sơn :

Khung con lăn là một khung kim loại ( thường làm bằng sắt ) được uốn theo hình số 7, được xi mạ Niken hoặc kẽm bên ngoài.
Khung con lắn giúp tạo tư thế sử dụng thuận tiện nhất khi người thợ thao tác, giúp ống lăn dễ dàng chuyển động và thả sơn đều lên bề mặt vật liệu

Các chi tiết phụ khác : Nắp đậy ống lăn lăn để bịt kím không cho sơn chảy vào bên trong ống, Cán cầm tạo cảm giác thoải mái và có lực nhất khi người thợ tiến hành thi công, Ốc vít: liên kết các bộ phận lại với nhau. 

Kích thước con lăn sơn 

Kích thước con lăn sơn tường thông thường: chiều dài ống lăn bao gồm 230mm – 150mm – 110mm với chiều dài toàn bộ con lăn sơn từ 450mm – 310mm. Đường kính của ống lăn từ 50mm – 70mm. Cán cầm có chiều dày phù hợp với tay người sử dụng.

Công dụng của con lăn sơn 

Dùng để giữ sơn và nhả sơn , giúp người thợ chó thể thi công những lớp sơn có bề mặt lớn một cách nhanh chóng. Có thể dùng cho các loại sơn nước, sơn dầu, sơn khác đều được. Thường dùng để sơn tường, hoặc các bề mặt tương tự.


Mua con lăn tại Minh Thuận 

Minh Thuận cũng cung cấp con lăn sơn thương hiệu Tân Việt Nhật chất lượng, giá rẻ cho quý khách hàng. Để mua con lăn sơn chất lượng quý khách có thể ghé trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại địa chỉ : 253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : https://cosonminhthuan.vn/ .

Quý khách cũng có thể được tư vấn về các sản phẩn cọ sơn, con lăn sơn,…hoặc về các chính sách ưu đãi, giá sỉ cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0986.440.404.

Cọ sơn Minh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Cám ơn quý khách luôn yêu quý và ủng hộ Minh Thuận. Chúc quý khách sức khỏe.

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
CỌ LĂN VÀNG TRƠN
Giá: Liện hệ
CỌ LĂN VẢI 2 SỌC
Giá: Liện hệ
CỌ LĂN VẢI 2 SỌC
Giá: Liện hệ