CỌ LĂN VÀNG TRƠN

Size : 150mm & 230mm
Độ dài : 14.5mm
Lượt xem : 1759
Liên hệ
Mô tả : Cọ lăn sơn vàng trơn dùng phổ biến cho sơn nước để sơn tường trong xây dựng. Với con lăn được làm từ ống nhựa PP, vải sơn polyester thấm sơn tốt, sơn đều, đẹp, mịn.

Cọ lăn sơn vàng trơn

Cọ lăn sơn vàng trơn dùng phổ biến cho sơn nước để sơn tường trong xây dựng. Với con lăn được làm từ ống nhựa PP, vải sơn polyester thấm sơn tốt, sơn đều, đẹp, mịn.

Khung con lăn làm từ sắt mạ kẽm chắc chắn, với cán nhựa tái sinh nhẹ nhàng mà chắc chắn, dễ cầm nắm, thao tác khi lăn sơn.
Với cấu tạo chuyên dụng, con lăn sơn có thể thay thế được ống lăn để sử dụng nhiều lần, linh hoạt, tiết kiệm chi phí trong sử dụng.

Con lăn sơn vàng trơn được ưa chuộng với đặc tính tốt, được bán phổ biến trên toàn quốc ở hầu hết các cửa hàng điện nước xây dựng và với giá cả vừa phải, dễ mua, dễ sử dụng.

Cọ lăn sơn vàng trơn tại Minh Thuận 

Minh Thuận cung cấp cọ lăn sơn ( con lăn sơn ) vàng trơn với chất lượng con lăn và vải sơn tốt, khung con lăn chắc chắn, thi công vững chãi, thiết kế tạo hình đẹp, chắc chắn, chất liệu đảm bảo.

Để mua con lăn sơn chất lượng tại Minh Thuận quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi tại địa chỉ : 253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : https://cosonminhthuan.vn/ .

Quý khách cũng có thể được tư vấn về các sản phẩn cọ sơn, con lăn sơn,…hoặc về các chính sách ưu đãi, giá sỉ cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0986.440.404.

Cọ sơn Minh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Cám ơn quý khách luôn yêu quý và ủng hộ Minh Thuận. Chúc quý khách sức khỏe.

Sản phẩm khác
CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

Giá: Liên Hệ

CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

Giá: Liên Hệ

CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT

CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT

Giá: Liên Hệ

Đang online: 3 Trong tuần: 71 Tổng truy cập: 119223
Hotline tư vấn miễn phí: 0986.440.404
Zalo