CỌ LĂN VIỆT MỸ

Size : 230mm
Lượt xem : 1489
Liên hệ
Mô tả : Cọ Lăn Sơn Việt Mỹ là loại con lăn sơn chuyên dùng cho sơn nước được được nhiều thợ sơn chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó có lớp vải sơn lông mịn và ngấm nhiều sơn giúp thi công nhanh và đẹp. Loại cọ lăn hay Rulo Việt Mỹ cán đen 9 in với cán nhựa cứng, có  kích thước Rộng 23 cm, Dài 32cm, Cao 5cm là loại sử dụng phổ biến.

Cọ Lăn Sơn Việt Mỹ

Cọ Lăn Sơn Việt Mỹ là loại con lăn sơn chuyên dùng cho sơn nước được được nhiều thợ sơn chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó có lớp vải sơn lông mịn và ngấm nhiều sơn giúp thi công nhanh và đẹp. Loại cọ lăn hay Rulo Việt Mỹ cán đen 9 in với cán nhựa cứng, có  kích thước Rộng 23 cm, Dài 32cm, Cao 5cm là loại sử dụng phổ biến.

Ưu điểm của cọ lăn sơn Việt Mỹ 

  • Cọ lăn chuyên nghiệp, sử dụng cho nhiều loại sơn.
  • Bề mặt sơn thi công láng mịn, không tạo bọt, thay ống được
  • Thương hiệu Việt Mỹ có uy tín ,chất lượng tốt
  • Dễ thao tác, tốc độ lăn nhanh, ko cần phải lăn đi lăn lại nhiều lần, không bị rơi vãi hay chảy sơn như những sản phẩm thông thường khác.

 

Cọ lăn sơn Việt Mỹ tại Minh Thuận

Minh Thuận cung cấp cọ lăn sơn ( con lăn sơn ) Việt Mỹ chất lượng tốt, chắc chắn, thi công vững chãi, thiết kế tạo hình đẹp, chắc chắn, chất liệu đảm bảo.

Để mua con lăn sơn chất lượng tại Minh Thuận quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi tại địa chỉ : 253/6 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TP.HCM hoặc xem thông tin và đặt hàng online trên website của chúng tôi : https://cosonminhthuan.vn/ .

Quý khách cũng có thể được tư vấn về các sản phẩn cọ sơn, con lăn sơn, dụng cụ xây dựng…hoặc về các chính sách ưu đãi, giá sỉ cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0986.440.404.

Cọ sơn Minh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Cám ơn quý khách luôn yêu quý và ủng hộ Minh Thuận. Chúc quý khách sức khỏe.

Sản phẩm khác
CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

CỌ LĂN VẢI 2 SỌC

Giá: Liên Hệ

CỌ LĂN VÀNG TRƠN

CỌ LĂN VÀNG TRƠN

Giá: Liên Hệ

CỌ LĂN CHỈ ĐA DỤNG

CỌ LĂN CHỈ ĐA DỤNG

Giá: Liên Hệ

CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT

CỌ LĂN TÂN VIỆT NHẬT

Giá: Liên Hệ

CỌ LĂN VẢI 3 MÀU

CỌ LĂN VẢI 3 MÀU

Giá: Liên Hệ

Đang online: 9 Trong tuần: 243 Tổng truy cập: 91926
Hotline tư vấn miễn phí: 0986.440.404
Zalo